sphere media background sample

เรียนมวยไทยในประเทศไทยที่ไหนดี?

หากคุณสนใจอยากเรียนมวยไทย ทั้งในกรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต วันนี้ ดีแคทลอน เตรียมสถานที่เรียนมวยไทย มาฝากคุณแล้ว อย่ารอช้าไปดูพร้อมกันเลย

เรียนมวยไทยในประเทศไทย ที่ไหนดี?

หากคุณกำลังวางแผนที่จะเรียนมวยไทยในประเทศไทย อาจเป็นเรื่องยากที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหน ก่อนอื่น คุณต้องคิดถึงเป้าหมายของคุณก่อน หากว่าคุณเริ่มเล่นกีฬาเป็นครั้งแรกหรือต้องการยกระดับทักษะมวยไทยของคุณไปอีกขั้น เป็นมือสมัครเล่นหรือต่อสู้อย่างมืออาชีพบนสังเวียน และต้องดูว่าคุณอยากจะเรียนมวยไทยในพื้นที่ไหนของประเทศไทย ริมชายหาด ในเมือง หรือบนภูเขา พื้นที่หลักสามแห่งให้เลือกสำหรับการเรียนมวยไทย ได้แก่ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ และภูเก็ต ในบทความนี้ เราจะนำเสนอยิมมวยไทยในแต่ละแห่ง

ยิมมวยไทยในกรุงเทพฯ

1. แก้วสัมฤทธิ์ยิม (ค่ายมวยแก้วสัมฤทธิ์)

แก้วสัมฤทธิ์ยิมเป็นที่รู้จักว่าเป็นหนึ่งในยิมมวยไทยที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ มาหลายปีแล้ว ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2535 โดย อนันต์ จันทิพย์ อดีตแชมป์ภาคเหนือของไทยด้วยไฟต์มากกว่า 200 ไฟต์ ค่ายมวยแห่งนี้เหมาะสำหรับการฝึกโดยเน้นที่เทคนิคการชกมวย ค่ายมวยแห่งนี้ตั้งอยู่ในจังหวัดนนทบุรี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเน้นการฝึกซ้อมเพียงอย่างเดียวโดยไม่มีอุปสรรครบกวนจากกลางเมืองกรุงเทพฯ ติดต่อ แก้วสัมฤทธิ์ยิม เพื่อจองการฝึกมวยไทย

2. สิงห์มาวิน ยิม (ค่ายมวย สิงห์มาวิน)

สิงห์มาวินยิม ค่อนข้างใหม่ โดยเปิดให้บริการในปี 2019 อย่างไรก็ตาม ที่นี่ได้สร้างชื่อเสียงให้เป็นยิมที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักมวย ตั้งอยู่ในเขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ ในอาคาร 4 ชั้นที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายมากมาย หนึ่งในผู้ฝึกสอนของพวกเขาคือ นำสักน้อย ผู้เป็นตำนาน อดีตแชมป์สนามลุมพินีในหลายรุ่นน้ำหนัก และยังได้รับเลือกให้เป็น 'นักสู้แห่งปี' หลายครั้งอีกด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถพบกับนักสู้ชื่อดังหลายคนที่ฝึกฝนอยู่เป็นประจำ รวมถึงซุปเปอร์สตาร์ ONE Championship อีกด้วย สำหรับผู้ที่ต้องการฝึกมวยกับผู้ฝึกสอนที่มีฝีมือ นี่คือยิมมวยไทยที่ไม่ควรพลาดในกรุงเทพฯ

3. เอฟ.เอ กรุ๊ป มวยไทยยิม

เอฟ เอ กรุ๊ป มีชื่อเสียงในด้านการเป็นยิมมวยปล้ำ โดยเริ่มการฝึกซ้อมในช่วงบ่ายแต่ละครั้งโดยใช้เวลาออกกำลังกายสูงสุดหนึ่งชั่วโมง ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 ตั้งอยู่ในเขตหมอชิต กรุงเทพฯ ใกล้กับสนามกีฬาช่อง 7 สี นอกจากนี้ยังใกล้กับสวนจตุจักรที่คุณสามารถวิ่งได้ทุกเช้า คุณจะได้ฝึกฝนกับนักชกชั้นยอดหลายคนที่นี่ รวมถึงโยธิน และเพชรบุญชู

เรียนมวยไทยในประเทศไทยที่ไหนดี?

ยิมมวยไทยในเชียงใหม่

1. หงษ์ทองมวยไทยยิม

หงษ์ทองมวยไทยยิม ก่อตั้งโดยพี่น้องฝาแฝด โจ และ เจน และปัจจุบันเป็นหนึ่งในยิมมวยไทยที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเชียงใหม่ มีที่พักภายในสถานที่ และมีต่างชาติจำนวนมากที่ลงแข่งขันในสนามกีฬาท้องถิ่นบ่อยครั้ง ติดตาม หงษ์ทองมวยไทยยิม เพื่อดูว่าการฝึกของพวกเขาเป็นอย่างไร

2. มานพยิม

ครูมานพเป็นผู้ฝึกสอนมวยไทยที่มีทักษะสูงซึ่งมีชื่อเสียงจากการเป็นครูของนักสู้ในตำนานแสนชัย นอกจากนี้ยังเป็นยิมมวยของ โสมมรัศมี มานพยิม ที่เพิ่งคว้าแชมป์ราชดำเนินเวิลด์ซีรีส์ ตอนนี้คุณสามารถฝึกร่วมกับเขาได้ที่ยิมของเขาเองในเชียงใหม่ ติดตาม มานพยิม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

3. แดงมวยไทย

แดงมวยไทย ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใจกลางเมืองเชียงใหม่ และมีที่พักในสถานที่ โรงยิมแห่งนี้ยังให้บริการวีซ่ามวยไทย ED สำหรับชาวต่างชาติที่ต้องการอยู่ในประเทศไทยระยะยาวเพื่อเรียนรู้กีฬาและไล่ตามความฝันมวยไทยของพวกเขา ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือนักสู้มืออาชีพ ที่นี่เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการฝึกฝน

เรียนมวยไทยในประเทศไทยที่ไหนดี?

ยิมมวยไทยในจังหวัดภูเก็ต

1. บางเทามวยไทยและ MMA

บางเทาเป็นสถานที่ศิลปะการต่อสู้ที่น่าประทับใจในภูเก็ต ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกมวยไทย บราซิลเลี่ยน ยิวยิตสู MMA และแม้แต่การฝึกความแข็งแกร่ง ตั้งอยู่ใกล้หาดสุรินทร์ คลาสเรียนที่นี่มีนักมวยระดับสูงจากทั่วโลก ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการฝึกฝนแบบคุณภาพสูง ติดตาม บางเทามวยไทยและMMA และดูวิดีโอการฝึกมวยไทยได้เลย

2. ไทเกอร์ มวยไทย

ไทเกอร์ มวยไทย คือยิมมวยไทยที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยมีผู้ชื่นชอบมวยไทยหลั่งไหลเข้ามาฝึกฝนจากทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง หากคุณกำลังมองหาพบปะเพื่อนใหม่ ที่นี่เป็นสถานที่ที่ดีในการฝึกฝน เนื่องจากคุณจะถูกรายล้อมไปด้วยผู้คนที่มีความคิดเหมือนกันซึ่งชื่นชอบมวยไทยเหมือนกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับการฝึกการต่อสู้และการฝึกความแข็งแกร่ง และเหมาะสำหรับผู้คนทุกระดับ

3. ภูเก็ตไฟท์คลับ

ภูเก็ตไฟท์คลับ เป็นยิมมวยไทยขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใกล้สวนสัตว์ภูเก็ต นอกจากการฝึกมวยไทยแล้ว ยังมีคลาส BJJ, MMA, ยูโด และ CrossFit อีกด้วย ด้วยโค้ชที่มีประสบการณ์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม ที่นี่จึงเป็นหนึ่งในยิมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูเก็ต

ซื้ออุปกรณ์มวยไทยจากแบรนด์ ไหว้ครู (Waikru) โดย Decathlon

เมื่อคุณทราบสถานที่เรียนมวยไทยในประเทศไทยแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการซื้ออุปกรณ์มวยไทย
ไหว้ครู (Waikru) คือแบรนด์มวยไทยของดีแคทลอนโดยเฉพาะ สินค้าที่ผลิตในประเทศไทย 100% รวมถึงหนังแท้ด้วยนวมมวยไทย,กางเกงมวยไทย และอุปกรณ์ต่างๆ เช่น เชือกกระโดดและผ้าพันมือ นอกจากนี้คุณยังสามารถแบรนด์ แฟร์เท็กซ์ที่ดีแคทลอน ได้อีกด้วยสินค้ามีหลากหลายทั้งทางออนไลน์และสาขาใกล้บ้าน
ช้อป สินค้ามวยไทยครบวงจร ได้เลย